แพ็คเก็จทัวร์
ทัวร์หลวงพระบาง ทัวร์เวียงจันทน์-วังเวียง ทัวร์ลาวใต้ ทัวร์เวียดนามเหนือ ทัวร์เวียดนามกลาง ทัวร์เวียดนามใต้ ทัวร์สิบสองปันนา ทัวร์คุนหมิง ทัวร์ต้าหลี่ ลี่เจียง ทัวร์เสียมเรียบ ทัวร์พนมเปญ ทัวร์เชียงขวาง ทัวร์ซำเหนือ ทัวร์เชียงราย ทัวร์ปายแม่ฮ่องสอน ทัวร์เชียงใหม่ ทัวร์น่าน ทัวร์เชียงคาน ทัวร์ภูกระดึง ทัวร์ทีลอซู ทัวร์เขาใหญ่ ทัวร์เขาค้อ ทัวร์ทุ่งดอกกระเจียว ทัวร์กาญจนบุรี ทัวร์พัทยา ทัวร์เขาสก ทัวร์เกาะพยาม ทัวร์เกาะช้าง ทัวร์เกาะเสม็ด ทัวร์พะโต๊ะ ทัวร์กระบี่ ทัวร์สิมิลัน ทัวร์หมู่เกาะสุรินทร์ ทัวร์ตรัง ทัวร์ภูเก็ต ทัวร์หลีเป๊ะ ทัวร์สงขลา ทัวร์เกาะเต่า ทัวร์เกาะสมุย ทัวร์บาหลี ทัวร์ทวาย ทัวร์พม่า
 บริการรถเช่าพร้อมคนขับ
รถเช่าฮานอย รถเช่า เว้ ดานัง รถเช่าโฮจิมินห์ รถเช่าหลวงพระบาง รถเช่าเวียงจันทน์ รถเช่าวังเวียง รถเช่าปากเซ รถเช่าเสียมเรียบ รถเช่าพนมเปญ รถเช่าด่านอรัญ รถเช่าสิบสองปันนา รถเช่าย่างกุ้ง รถเช่าเนปิดอว์ รถเช่ากัวลาลัมเปอร์ รถเช่ายะโฮร์บาห์รู รถเช่าซาปา รถเช่าฮาลอง รถเช่านิงบิงห์ รถเช่ามุ่ยเน้-ดาลัด
 สถานที่ท่องเที่ยว
เที่ยวเชียงราย เที่ยวปาย แม่ฮ่องสอน เที่ยวเชียงใหม่ เที่ยวน่าน เที่ยวเชียงคาน เที่ยวภูกระดึง เที่ยวทีลอซู เที่ยวเขาใหญ่ เที่ยวเขาค้อ เที่ยวทุ่งดอกกระเจียว เที่ยวกาญจนบุรี เที่ยวพัทยา เที่ยวเขาสก เที่ยวเกาะพยาม เที่ยวเกาะช้าง เที่ยวเกาะเสม็ด เที่ยวพะโต๊ะ เที่ยวกระบี่ เที่ยวสิมิลัน เที่ยวหมู่เกาะสุรินทร์ เที่ยวตรัง เที่ยวภูเก็ต เที่ยวหลีเป๊ะ เที่ยวสงขลา เที่ยวบาหลี เที่ยวเกาะเต่า เที่ยวเกาะสมุย

ช่องทางติดตามเรา

เพิ่มเพื่อน

ID: @smtour

รูปภาพทริปที่ผ่านมา

ทัวร์เกาะเสม็ด 19-20 ต.ค. คณะคุณเปิ้ล

ทัวร์พม่า ไหว้พระพม่า 8-10 มี.ค. คณะป้าทองพลู

ทัวร์พม่า คณะพระอาจารย์มหาวิทยาลัยสงฆ์ 24-26 เม.ย.

ทัวร์ทวาย พม่าตอนใต้ 7-9 ก.ย. คณะคุณจุรี

ทัวร์พม่า ย่างกุ้ง 15-17 ต.ค. คณะครูนครสวรรค์

ทัวร์สิบสองปันนาคุนหมิง11-18 ต.ค. สหกรณ์ออมทรัพย์ครูพิจิตร

ทัวร์ลาวใต้ 11-15 ต.ค.คณะคุณเนติญา

ทัวร์ทีลอซู 11-14 ต.ค.คณะคุณพลอย

ทัวร์ปาย แม่ฮ่องสอน 12-14 ต.ค.คณะคุณเกล้า

ทัวร์น่าน 22 - 26 ธ.ค.

ทัวร์ปาย-แม่ฮ่องสอน 29 ธ.ค- 2 ม.ค.

ทัวร์ลาวใต้ วันที่ 28 ธ.ค-1 ม.ค.

ทัวร์ภูชี้ฟ้า คณะคุณตู่ 29 ธ.ค -1 ม.ค.

ทัวร์ปาย 29 ธ.ค.- 2 ม.ค.

ทัวร์น่าน 29 ธ.ค. - 2 ม.ค.

ทัวร์น่าน เฃียงราย 12-16 เม.ย.

ทัวร์ลาวใต้ วันที่ 11-15 ส.ค.

ทัวร์เกาะเสม็ด 13-15 ต.ค.คณะคุณสกาวรัตน์

ทัวร์แม่ฮ่องสอน ปาย คณะคุณยุพา เพชรบูรณ์

ทัวร์กระบี่ 19 - 23 ต.ค.กรุ๊ปคุณวงส์วริศ

ทัวร์พัทยา ตลาดน้ำสี่ภาค 11 - 12 ต.ค.

ทัวร์ภูกระดึง กับ สไมล์ไทยทัวร์

ทัวร์เชียงราย เที่ยวดอยตุง

ทัวร์น่าน + ภูชีฟ้า

ทัวร์ลาวใต้ ช่วงสงกรานต์ 13-17 เม.ย.

ทัวร์สังขละบุรี 30-31 ม ค.

ทัวร์ลาวใต้ 16-20 เม.ย.

ทัวร์ลาวใต้ 29 ธ.ค.- 2 ม.ค.

ทัวร์ลาวใต้ กรุ๊ปคุณเอกราช 11-15 ต.ค.

หลวงพระบาง คณะคุณตุ๊ก 23-25 ธ.ค.

ทัวร์ที่ออกเดินทางกรุ๊ปจอย
เดือน ธ.ค.ปี 2562

ทัวร์หลวงพระบาง วังเวียง เวียงจันทน์ 4วัน 3คืน 7,500 บาท จากกทม.รถบัส

ทัวร์ลาวใต้ ปราสาทวัดพู น้ำตกหลีผี 3วัน 2คืน 4,650 บาท จากกทม.รถบัส

ทัวร์เวียดนามเหนือ ฮานอย ฮาลอง 5วัน 4คืน 8,900 บาท จากกทม.รถบัส

ทัวร์เวียดนามกลาง เว้ ดานัง ฮอยอัน 4วัน 3คืน 6,500 บาท จากกทม.รถบัส

ทัวร์เวียดนามใต้ พนมเปญ 5วัน 4คืน 8,900 บาท จากกทม.รถบัส

ทัวร์สิบสองปันนา โชว์พาราณสี สวนป่าดงดิบ 4วัน 3คืน 6,900 บาท จากกทม.รถบัส

ทัวร์คุนหมิง ถ้ำจิ่วเซียง 3วัน 2คืน 11,900 บาท จากกทม.เครื่องบิน

ทัวร์กัมพูชา ล่องโตนเลสาป 3วัน 2คืน 5,700 บาท จาก กทม.รถบัส พัก 4 ดาว

ทัวร์เชียงราย ดอยตุง ดอยอ่างขาง 3วัน 2คืน 5,600 บาท จากกทม.รถตู้

ทัวร์แม่ฮ่องสอน สะพานข้ามแม่น้ำปาย 3วัน 2คืน 4,900 บาท จากกทม.รถตู้

ทัวร์เชียงใหม่ ดอยอินทนนท์ ดอยสุเทพ 3วัน 2คืน 5,900 บาท จากกทม.รถตู้

ทัวร์น่าน ดอยเสมอดาว ภูชี้ฟ้า 3วัน 2คืน 5,500 บาท จากกทม.รถตู้

ทัวร์เชียงคาน ภูทอก ภูเรือ 3,200 บาท จาก กทม.รถตู้ - 2วัน 1คืน

ทัวร์ภูกระดึง ผานกแอ่น ผาหล่มสัก 3วัน 2คืน 3,500 บาท จากกทม.รถตู้

ทัวร์น้ำตกทีลอซู น้ำตกทีลอจ่อ 3วัน 2คืน 3,700 บาท จากกทม.รถตู้VIP

ทัวร์เขาค้อ ภูทับเบิก ภูหินร่องกล้า 2วัน 1คืน 3,200 บาท จากกทม.รถตู้

ทัวร์กาญจนบุรี เจดีย์สามองค์ สะพานมอญ 2วัน 1คืน 2,800 บาท จากกทม.รถตู้

ทัวร์เขาสก เขื่อนรัชชประภา 3วัน 2คืน 5,900 บาท จากกทม.รถตู้

ทัวร์เกาะพยาม ล่องแพพะโต๊ะ 3วัน 2คืน 6,900 บาท จากกทม.รถตู้

ทัวร์เกาะช้าง เกาะหยวก เกาะมันนอก 2วัน 1คืน 2,950 บาท จากกทม.รถตู้

ทัวร์เกาะเสม็ด ดำน้ำเกาะเสม็ด 3วัน 2คืน 4,900 บาท จาก กทม.รถบัส

ทัวร์กระบี่ ตรัง ทะเลแหวก 3วัน 2คืน 5,900 บาท จากกทม.รถบัส

โปรโมชั่นปี2563

ทัวร์หลวงพระบาง 4 วัน 3 คืน 7,500 บาท โดยรถบัสเริ่มจากกทม.
ทัวร์เสียมราฐ นครวัด นครธม 3วัน 2คืน 5,700 บาท รถบัสรับกทม.
ทัวร์แม่ฮ่องสอน ปางอุ๋ง ปายห้วยน้ำดัง 5,500 บาท จากกทม.รถตู้ - 3วัน 2คืน
  • รหัสทัวร์
    :  TP211
  • ประเทศ
    :  ทัวร์ประเทศไทย
  • เมือง
    :  ทัวร์ปายแม่ฮ่องสอน
  • ระยะเวลา
    :  3วัน 2คืน (8มื้อ)
ระยะเวลา 5 วัน
ราคา 5,500 บาท

รับกรุ๊ปเหมาปี2566
เดือนมกราคม 12-16,19-23,26-30
เดือนกุมภาพันธ์ 2-6,9-13,16-20,23-27
เดือนมีนาคม 2-6,3-7 (วันมาฆบูชา),9-13,16-20,23-27
เดือนเมษายน 4-8,5-9 (วันจักรี),12-16 (วันสงกรานต์),20-24,30 เม.ย.-4 พ.ค. (วันแรงงาน)
เดือนพฤษภาคม 1-5 (วันแรงงาน),11-15,16-20,25-29
เดือนมิถุนายน 1-5,2-6 (วันเฉลิมพระราชินี,วันวิสาขบูชา),8-12 (วันอัฐมีบูชา),15-19,22-26
เดือนกรกฎาคม 27-31 (วันเฉลิมฯ ร.10)

รายการเดินทางโดยย่อ

วันที่1 กทม.เชียงใหม่

19.30 น. นัดพบกันที่ปั้มน้ำมัน ปตท. วิภาวดี ตรงข้ามมหาวิทยาลัยหอการค้า 

20.00 น. มุ่งหน้าสู่ออบหลวง เดินทางด้วยรถตู้ VIP รุ่นใหม่ 

วันที่2 ออบหลวง สวนสนบ่อแก้ว ถ้ำแก้วโกมล วัดจองคำและจองกลาง พระธาตุดอยกองมู

08.00 น. เดินทางถึงอุทยานแห่งชาติออบหลวงรับประทานอาหารเช้าที่ร้านหน้าอุทยานในบรรยากาศยามเช้า ( มื้อที่ 1) ซึ่งจุดนี้เป็น Unseen in Thailand ชมแกรนด์แคนย่อนเมืองไทยสามารถขึ้นไปชมทิวทัศน์บริเวณสะพานเชื่อมภูเขาสองลูกเข้าด้วยกันสามารถเห็นวิวได้กว้างไกล จากนั้นเดินทางไปยังสวนสนบ่อแก้วชมทิวทัศน์ของสวนสนสามใบที่ขึ้นในระดับน้ำทะเลที่ 1,000 เมตรขึ้นไปปลูกเป็นแถวแนวยาวสวยงาม 

10.30 น.นำชมถ้ำแก้วโกมลหรือถ้ำหิมะน้ำแข็ง ซึ่งเป็นหนึ่งใน Unseen in Thailand ผลึกแร่ที่ใสซึ่งเป็นหินงอกหินย้อยสวยงาม เป็นที่ประทับใจ จากนั้นรับประทานอาหารกลางวัน (มื้อที่ 2) 

14.00 น เข้าชมทุ่งดอกบัวตอง แห่งดอยแม่อูคอ ดอยที่เต็มไปด้วยดอกบัวตองสีเหลืองเต็มดอย(ดอกบัวตองปีนี้บานประมาณวันที่ 11 พ.ย. และจะชมได้ถึงสิ้นเดือนพ.ย. หลังจากนั้นจะนำชมถ้ำปลาเพื่อทดแทนทุ่งดอกบัวตอง) 

17.00 น. เที่ยวชมวัดจองคำและจองกลาง วัดที่มีศิลปะแบบล้านนา สถาปัตยกรรมที่คงความเป็นล้านนา หลังคาที่เป็นเอกลักษณ์ของล้านนาสามารถชมได้จากวัดที่อยู่ใจกลางเมืองแห่งนี้ และในช่วงเย็นบริเวณโดยรอบวัดจะมีชาวบ้านท้องถิ่นนำสินค้ามาจำหน่าย บรรยากาศเย็นๆกับโรตีที่แม่ฮ่องสอนไม่แพ้ที่ปาย..ค่ะ จากนั้นเดินทางขึ้นสู่ดอยอันศักสิทธิ์พระธาตุดอยกองมู นมัสการพระธาตุเพื่อความเป็นศิริมงคล ชมบรรยากาศรอบเมืองแม่ฮ่องสอน 

18.00 น. เข้าที่พัก พักผ่อนบ้านรักไทย บ้านชาสา จากที่พักสามารถมองเห็นบ้านรักไทยเเบบ 180 องศา หรือสนใจพักในเมืองเเม่ฮ่องสอน ชมที่พักในแม่ฮ่องสอน ปาย จากนั้นรับประทานอาหารเย็น(มื้อที่ 3) จากนั้นเดินชมถนนคนเดิน กับบรรยากาศเย็นสบายๆ (กรณีพักในเมือง)

21.00 น. พักผ่อนตามอัธยาศัย กับบรรยากาศเมืองสามหมอก...แม่ฮ่องสอน 

วันที่3 ปางอุ๋ง หมู่บ้านรักไทย ล่องเรือชมหมู่บ้านกะเหรี่ยงถ้ำลอด ถ้ำผีแมน

05.00 น. นำชมปางอุ๋งสัมผัสหมอกยามเช้าเหนือลำน้ำโครงการพระราชดำริ ชมพระอาทิตย์ขึ้นเหนือทะเลสาบ กับบรรยากาศสุดโรแมนติก จากนั้นเดินทางเข้าชมหมู่บ้านรักไทยหมู่บ้านที่มีเขตแดนติดพม่า ชมบ้านดินภูมิปัญญาท้องถิ่น รับประทานอาหารเช้าที่บ้านรักไทยรายการแนะนำขาหมูมันโถ อร่อย... (มื้อที่ 4) 

08.30 น. จากนั้นเดินทางสู่ ภูโคลน โคลนบริสุทธิ์ที่รักษาผิวหน้าได้อย่างดี มีไม่กี่แห่งและพบที่ภูโคลนแห่งนี้ (ค่าบริการไม่รวมในโปรเเกรมทัวร์)

12.00 น. เดินทางเข้าสู่เมืองรับประทานอาหารกลางวันที่ร้านไข่มุกร้านดังในแม่ฮ่องสอนอีกร้านที่ทีมงานแนะนำเจ้าของชื่อมุกกุ๊กมือดี ( มื้อที่ 5) เดินทางต่อโดยเรือเข้าชมกะเหรี่ยงคอยาว ซึ่งล่องเรือไปตามลำน้ำปาย ชมวิถีชีวิตความเป็นอยู่จากนั้นเดินทางต่อไปยังถ้ำลอด และถ้ำผีแมนการเดินทางเที่ยวถ้ำลอดจะใช้แพไม้ไผ่ที่คนท้องถิ่นทำขึ้นเป็นภูมิปัญญาเนื่องจากวัสดุที่ใช้เบาและสามารถนั่งได้ 3 ท่าน/ลำการเข้าไปชมความงามในถ้ำจะใช้คนลาก ลำน้ำที่นี้ใสและเป็นธรรมชาติมาก ด้านในถ้ำมืดต้องใช้ตะเกียงที่เรียกว่า ตะเกียงจ้าวพายุ ซึ่งเจ้าหน้าที่จัดเตรียมไว้พร้อม

17.30 น.จากปางมะผ้าสู่ อำเภอปาย 

18.30 น. รับประทานอาหารเย็นที่ปาย (มื้อที่ 6 ) พร้อมเช็คอินเข้าที่พัก ณ นนท์ปายรีสอร์ทหรือเทียบเท่า สำหรับกลุ่มครอบครัวทีมงานเเนะนำบ้านเป็นหลังพักได้ 8 ท่าน ณ นุ่นเฮ้าส์ รีสอร์ท

20.00 น. นำเที่ยวชมเมืองปาย ชิมโรตีปาย เที่ยวชมร้านมิตรไทย เลือกซื้อเสื้อปาย การ์ดสวยๆหรือฟังเพลงตามอัธยาศัย 

วันที่4 ทะเลหมอกปาย Coffee In Love วัดน้ำฮู ศูนย์วัฒนธรรมจีนยูนนาน อุทยานแห่งชาติห้วยน้ำดัง ชมวิวกิ่วลม พระธาตุดอยสุเทพ

05.00 น.เดินทางเข้าชมทะเลหมอกปาย ถ่ายรูปสวยกับวิวเมืองปายกับสายหมอกยามเช้าที่สวยงามสุดประทับใจ 

07.00 น. รับประทานอาหารเช้า (มื้อที่ 7 ) นมัสการพระอุ่นเมืองที่วัดน้ำฮู ซึ่งสามารถเปิดเศียรและมีน้ำมนต์ซึมตลอดเวลา เที่ยวศูนย์วัฒนธรรมจีนยูนนาน ชมบ้านดิน ชิมชาชม สะพานเหล็กประวัติศาสตร์ สะพานข้ามแม่น้ำปาย ซึ่งเป็นสัญลักษณ์เมืองปาย แวะถ่ายรูปที่ร้านกาแฟ Coffee In Love เดินทางสู่อุทยานแห่งชาติห้วยน้ำดัง ชมวิวกิ่วลม เป็นจุดชมวิวที่สวยและมีชื่อเสียง จากนั้นรับประทานอาหารกลางวัน ( มื้อที่ 8) เดินทางต่อไปยัง โป่งเดือด Unseen in Thailand ชมน้ำพุเดือดพุ่งจากใต้ดินขึ้นมา 12 เมตร จากนั้นเดินทางเข้าเชียงใหม่ นมัสการ พระธาตุดอยสุเทพ ดอยศักดิ์สิทธิ์แห่งชาวล้านนา (คณะทัวร์สามารถเปลี่ยนจากไปดอยสุเทพเป็นเที่ยวชมดอกซากุระได้) 

17.30 น. ซื้อของฝากที่พร้อมรับประทานอาหารเย็น ( มื้อที่ 9 คณะทัวร์จ่ายเอง) จากนั้นเดินทางกลับ กทม

วันที่5 กทม.

ประมาณอย่างช้าสุดถึง กทม 05.00 น.โดยสวัสดิภาพทุกท่าน พร้อมรอยยิ้มและความประทับใจจากทีมงาน 

อัตราท่านละ 5,500 บาท (กรณีคณะทัวร์เลือกโปรเเกรมช่วงบ่ายวันสุดท้ายชมดอกซากุระเพิ่มท่านละ 200 บาท)

แผนผังรถตู้

 

แพ็คเก็จนี้รวม

ค่ารถตู้รุ่นใหม่ VIP ปรับเบาะเอนนอนได้ ทีวี คาราโอเกะ 
ค่าที่พัก 2 คืน คืนแรกนอน หมู่บ้านรักไทย คืนที่สองนอน ปาย (ที่พักโกลด์เด้นฮัท บ้านปายวิลเลจ ปายลากูน่า เดอะเรสซิเด้น เบลล์กาเด้น ทิวดอย ปายพญารีสอร์ท ปายคันทรีเฮ้า หรือเทียบเท่า) 
ค่าอาหาร 8 มื้อ 
ค่าน้ำดื่มตลอดการเดินทาง 
ค่าธรรมเนียมเข้าชมสถานที่ต่าง ๆ 
ค่าประกันอุบัติเหตุ 
ค่ามัคคุเทศก์ตลอดการเดินทาง

แพ็คเก็จนี้ไม่รวม

รายการท่องเที่ยวนอกเหนือจากโปรแกรม 
ค่าทิปทีมงาน 
รายการอาหารนอกเหนือจากเมนู รวมถึงการนำเข้าของเครื่องดื่มที่นำเข้าไปทานในร้าน 
อาหารและเครื่องดื่มภายในห้องพัก รวมถึงบริการเสริมต่างๆ

การยกเลิกและการขอเงินคืน

การยกเลิกสามารถนำสมาชิกท่านอื่นมาแทนได้

หากยกเลิกการเดินทางทีมงานขออนุญาตไม่คืนเงินมัดจำ

1.กรณีผู้จองต้องการยกเลิกการจองทัวร์

ทีมงานได้ตระหนักถึงความจำเป็นของผู้สนใจที่โอนเงินมาแล้ว แต่ไม่สามารถเดินทางได้ แต่ความจำเป็นประการหนึ่งคือ เมื่อผู้สนใจจองโปรแกรมทัวร์แล้ว ทางทีมงานจะส่งเงินมัดจำไปมัดจำที่พักและยานพาหนะทันที จากภาระดังกล่าวทำให้ทีมงานขออนุญาตไม่คืนเงินมัดจำ

2.กรณีที่ทีมงานยกเลิกการเดินทาง

ทีมงานขอสงวนสิทธิ์การยกเลิกการจองทัวร์ของผู้สนใจ

ทีมงานจะแจ้งเรื่องการยกเลิกทัวร์ให้ทราบก่อนวันเดินทาง 7 วัน

ทีมงานจะคืนเงินมัดจำทั้งหมดให้ทันที

เงื่อนไขการชำระเงิน

เมื่อคณะทัวร์โอนเงินมัดจำเข้ามาแล้ว กรณีคณะทัวร์ยกเลิกการเดินทางเอง บริษัทไม่คืนเงินมัดจำ

ควรจองก่อนการเดินทางครับ โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการเดินทางท่องเที่ยวช่วงเทศกาล มักพลาดโอกาส เพื่อความแน่นอน แนะนำให้วางแผนการจองล่วงหน้าก่อน 2 เดือน (ทางทีมงานมิได้มีเจตนาที่จะรบกวนหรือเร่งรัด แต่หากเพื่อความแน่นอนของท่านที่จะได้ท่องเที่ยวตามความตั้งใจ)

การจองทัวร์ การสำรองที่นั่ง และการโอนเงิน เลือกโปรแกรมที่จะเดินทาง จากนั้นโทรเข้ามาเช็คที่ว่าง และสำรองที่นั่งได้ทันที

รายละเอียดการโอนเงิน สามารถโอนเงินเข้าบัญชี

ทางทีมงานได้พยายามอำนวยความสะดวกในด้านการโอนเงินของลูกค้า จึงได้เปิดบัญชีธนาคาร ดังต่อไปนี้

1.ธนาคารไทยพาณิชย์ชื่อบัญชี นายยงยุทธ ฮิ้นเจริญ เลขที่บัญชี 0454546331 บัญชีออมทรัพย์ สาขาสภากาชาดไทยกรุงเทพ

2.ธนาคารกสิกรไทย ชื่อบัญชี นายยงยุทธ ฮิ้นเจริญ เลขที่บัญชี 3432589985 บัญชีออมทรัพย์ สาขา สามพราน

3.ธนาคารกรุงไทยชื่อบัญชี นายยงยุทธ ฮิ้นเจริญ เลขที่บัญชี 7010001669 บัญชีออมทรัพย์ สาขานครปฐม นครปฐม

4.ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ชื่อบัญชี นายยงยุทธ ฮิ้นเจริญ เลขที่บัญชี 3941113545 บัญชีออมทรัพย์สาขาบรมราชชนนี (ปิ่นเกล้า) กรุงเทพ

5.ธนาคารกรุงเทพ ชื่อบัญชีบริษัท สไมล์ไทย อีโคทัวร์ จำกัด เลขที่บัญชี 2390836035 บัญชีออมทรัพย์ สาขาอ้อมใหญ่

เงื่อนไขนอกเหนือความรับผิดชอบ

การเดินทางท่องเที่ยวเป็นไปตามรายละเอียดโปรแกรมทัวร์ข้างต้น กรณีนอกเหนือจากโปรแกรมทัวร์การเดินทางนี้ ทางบริษัทจะไม่รับผิดชอบใดๆทั้งสิ้น

ข้อตกลงสามัญ โปรดตรวจสอบก่อนสำรองที่นั่ง

แจ้งสมาชิกทัวร์ทุกท่าน การจองทัวร์สามารถจองได้ทันที และที่นั่งจะเป็นไปตามการจองตามลำดับ

1.ในกรณีเดินทางโดยรถบัส/รถตู้

2.ในกรณีเดินทางโดยเครื่องบิน ทางสายการบินจะเป็นผู้จัดที่นั่ง ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ กล่าวคือ สมาชิกไม่สามารถเลือกที่นั่งได้

เงื่อนไขอื่นๆ

กรุ๊ปจอย มัดจำท่านละ 1000 บาท ส่วนจำนวนเงินที่เหลือนำปชำระในวันเดินทาง

กรุ๊ปเหมา มัดจำ 70 % ส่วนจำนวนเงินที่เหลือนำไปชำระในวันเดินทาง

คำแนะนำในการเดินทาง

การเดินทางไปท่องเที่ยว

1.       กระเป๋าเสื้อผ้าไม่ควรเป็นกระเป๋าลากใบใหญ่ ควรเป็นกระเป๋าสะพายหลังประเภทที่พวกฝรั่งแบ็คแพคใช้กัน เสื้อผ้าของใช้เอาไปแต่พอใช้ และอย่านำเอาของมีค่าใส่ไว้ในกระเป๋า

2.       การเดินทางควรมีเสื้อแขนยาวกันลม พร้อมสวมรองเท้าหุ้มส้นที่กระชับจะดีมาก

3.       การเดินทางท่องเที่ยวในลาวจะใช้รถเป็นหลัก เดินที่เป็นระยะทางไกลๆไม่มี ขึ้นบันไดสูงบ้างบางที่ สำหรับท่านที่ไม่สะดวกเดินขึ้นที่สูง สามารถมองเห็นและถ่ายรูปได้ไม่จำเป็นต้องเดินให้ถึงจุดสูงสุด และสถานที่แบบนี้มีอยู่หนึ่งถึงสองที่เท่านั้น ส่วนใหญ่รถเข้าถึงหมดแล้ว

4.       อย่าแก้เมารถ ยาดม ยาหม่อง ควรเตรียมไปด้วย

5.       ซิมโทรศัพท์พร้อมค่าโทร+มีเน็ตให้ด้วยราคา 150 บาทมีขายเยอะมาก ไม่ต้องกังวลเรื่องนี้ สบายใจเดี๋ยวพาไปซื้อครับ

6.       สมาชิกมักลืม แหวน สร้อย เสื้อผ้าไว้ที่โรงแรม และบางครั้งกลับไปหา พบว่ามีเพียงร้อยละ 20 เท่านั้นที่เจอและได้ของคืนถึงแม้จะพักโรงแรมคุณภาพดีแล้วก็ตาม ดังนั้นของมีค่าดังกล่าวไม่ควรนำไปครับ

7.       ควรนำบัตรประชาชนไปด้วยและหากการเดินทางต้องใช้พาสปอร์ตควรเอาใส่กระเป๋าไว้ล่วงหน้าเลยเพื่อป้องกันการลืม จากทริปที่ผ่านมาหลายทริปสมาชิกหลายท่านพลาดโอกาสการท่องเที่ยวเนื่องจากการลืมเอกสารดังกล่าว

หมายเหตุ

เมื่อลูกค้าโอนเงินจองแล้ว ให้ถ่ายรูป/สแกนสลิปใบโอนเงินแล้วส่งมาที่เมล์

sm789@hotmail.com หรือส่งผ่านไลน์ ID: 0863399940

หากไม่สะดวกทั้งสองวิธีให้โทรมาที่เบอร์ 024290523, 028139228,028058800, 0893089035 , 0833086327,0890404783

รายละเอียดสำคัญที่ควรระบุมาในอีเมล์ หรือแฟ๊กซ์

1. แจ้งชื่อ นามสกุล เลขบัตรประชาชน 13 หลัก

2. ส่งหน้า Passport พาสปอร์ต (ถ่ายรูปส่งผ่านLine หรือ Email)

3. ระบุโปรแกรมที่ท่านต้องการเดินทาง ,วันที่เดินทาง,จำนวนสมาชิก

4. ขอความกรุณาแจ้งเบอร์โทรศัพท์ ที่สามารถติดต่อกลับได้.

 ช่วงเวลาเดินทาง